DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHA CÀ PHÊ – COFFEE & TEA VN

Bạn đang tìm những chiếc máy pha cà phê cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, … với mức kinh phí còn hạn hẹp? Coffee & Tea VN xin đưa đến giải pháp tối ưu cho bạn chính là “hình thức thuê/mượn máy pha cà phê”.

1. Giải pháp thuê máy pha cà phê đối với nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, …

Cà phê đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những ngành hàng ngày càng phát triển, rất nhiều chủ đầu tư, các starup trẻ chọn nó để phát triển kinh doanh. 

Tuy nhiên, chi phí để đầu tư cho mô hình quán cà phê bài bản, chuyên nghiệp cũng khá cao, đặc biệt là với những startup trẻ. Một trong những khoản đầu tư lớn trong kinh doanh quán cà phê là dành cho các máy móc thiết bị (giá của một chiếc máy pha cà phê cho quán trên thị trường dao động từ 50 – 300 triệu). 

Bạn mới bắt đầu kinh doanh cà phê nhưng chưa có đủ nguồn tài chính đề đầu tư cho một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Bạn đang muốn nâng cấp chất lượng cà phê và phát triển thương hiệu cà phê của mình, đang phân vân trong việc quyết định xem chiếc máy pha cà phê, hay máy xay cà phê nào là phù hợp với nhu cầu của bạn? 

Biết được vấn đề đó, Coffee & Tea VN đã đưa ra một giải pháp để giải quyết nỗi lo âu của khách hàng – Dịch vụ cho thuê máy pha cà phê

Thay vì mua các thiết bị máy với giá trị cao lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể được sử dụng chính những sản phẩm giá trị ấy với mức thuê/mượn với chi phí chỉ bằng phần mười cùng cam kết sử dụng hoặc không sử dụng cà phê.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Cho thuê máy pha tại Coffee & Tea VN?

  • Chi phí đầu tư thấp, ít rủi ro

Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy, việc thuê máy tiết kiệm hơn khi mua máy rất rất nhiều mà vẫn đảm bảo được việc kinh doanh, hoạt động của bạn

  • Máy pha, máy xay, nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Các dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê của chúng tôi đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Royal, Magister, Jura, … , có giấy tờ rõ ràng, đầy đủ và minh bạch, đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của các thương hiệu.

  • Đảm bảo nguồn cung cà phê chất lượng mỗi tháng

Khi sử dụng dịch vụ Cho thuê máy pha cà phê, máy xay cà phê của Coffee & Tea VN, bạn sẽ cần mua một lượng cà phê nhất định mỗi tháng và chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp đủ cho bạn số lượng cà phê bạn cần, cũng như là chất lượng của cà phê. 

  • Đảm bảo dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy định kỳ

Bảo trì máy là hoạt động mà chủ sở hữu máy nên duy trì định kỳ để kiểm tra máy xem có trục trặc hay hư hỏng gì không, để sửa chữa kịp thời kéo dài tuổi thọ cho máy. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này, một số người cho rằng việc này khá mất thời gian, nhiều công đoạn rườm rà và tốn chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ Cho thuê máy của Coffee & Tea VN, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bảo trì mày nữa vì Coffee & Tea VN luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo dịch vụ bảo trì định kì 3-6 tháng/ lần

  • Miễn phí hoàn toàn phí thuê máy khi đạt sản lượng cà phê cam kết từ 100%

Khách hàng sẽ hoàn toàn không phải trả phí thuê máy khi đạt từ 100% sản lượng cam kết.

Chi tiết ” Dịch vụ thuê máy pha cà phê” các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hottline để được tư vấn: 077 906 1111 hoặc 089 6699 145 

Coffee & Tea VN: 145 Võ Chí Công, Xuân la, Tây Hồ, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 24/7

Liên hệ trực tiếp qua Whatsapp

Liên hệ trực tiếp qua Zalo